Ashes

ออสเตรเลียพิจารณาทางเลือกการเล่นโบว์ลิ่ง Ashes เพื่อตอบโต้การตีลูกอย่างรวดเร็วของอังกฤษ

กลยุทธ์ “ขันให้แห้ง” ช่วยผู้ชายของออสเตรเลียได้ดีในช่วง Ashes สุดท้ายของพวกเขาในอังกฤษ และ แต่สำหรับการตัดสินใจที่น่าเศร้าของ Tim Paine ที่ขอให้เจ้าภาพตีลูกก่อนในรอบชิงชนะเลิศ Ovalอาจส่งผลให้ซีรีส์แรกของพวกเขาชนะบนชายฝั่งเหล่านี้ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 2544.

อย่างไรก็ตาม การยอมรับครั้งนี้จะแตกต่างออกไป เนื่องจากนักท่องเที่ยวรีบหยุดความยินดีกับชัยชนะในการแข่งขัน World Test Championship รอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ และหันความสนใจไปที่วันศุกร์ ซึ่งเป็นวันแรกของการทดสอบ Ashes ครั้งแรกที่ Edgbaston และประเทศอังกฤษ ด้านที่ค้างคาวชอบตบมือ

Ashes

ในช่วงสองปีที่ผ่านมา การโจมตีด้วยโบว์ลิ่งของออสเตรเลียเสีย 2.9 รันต่อโอเวอร์

ซึ่งเป็นตัวเลขที่สอดคล้องกับแคมเปญ Ashes ในปี 2019 เมื่อ Mitchell Starc ซึ่งเป็นมือซ้ายตัวรุกแต่เสเพล ถูกบังคับให้รอจนถึงการทดสอบครั้งที่สี่ที่ Old Trafford และการควบคุม ของ Peter Siddle และ James Pattinson เป็นที่ชื่นชอบของฝ่ายบริหารเป็นอย่างมาก

แต่เมื่อเทียบกับอินเดียที่สนามโอวัล ที่ซึ่งดวงอาทิตย์ตกและสนามก็เร็วปานสายฟ้าแลบ พวกเขาวิ่งต่อโอเวอร์โอเวอร์ที่ 3.97 – อัตราประหยัดของสตาร์คอยู่ที่ 5.3 – และอาจเพิ่มขึ้นอีกในสัปดาห์ต่อๆ ไป ภายใต้การคุมทีมของ Ben Stokes อังกฤษทำคะแนนได้ 4.85 ต่อโอเวอร์ ซึ่งเป็นตัวเลขที่ไม่มีใครเทียบได้ในประวัติศาสตร์การทดสอบและเป็นศูนย์กลางของการชนะ 11 ครั้งจาก 13 นัด

“นักขว้างของเราส่วนใหญ่ทำได้ดีกว่าที่พวกเขามักจะไป และเราแค่ต้องทำความเข้าใจว่าจังหวะจะแตกต่างออกไปเล็กน้อย [กับอังกฤษ]” แอนดรูว์ แมคโดนัลด์ หัวหน้าโค้ชของออสเตรเลียกล่าวหลังจากชัยชนะของทีม ที่วงรี

“มิทช์ทำมากกว่าคนอื่นๆ เล็กน้อย – โดยทั่วไปเขาทำ – แต่พวกเขาเติมเต็มซึ่งกันและกันได้ดีมาก ความสามารถในการทำประตูของเขาไม่เป็นสองรองใคร เราต้องชั่งน้ำหนักทั้งหมดนั้น แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ต้องกังวล เรารู้ว่าสิ่งที่เราต้องการในช่วงฤดูร้อนคืออัตราการวิ่งที่สูงขึ้นเล็กน้อย และนั่นเป็นเพราะพื้นสนามและพื้นผิว”

ในขณะที่แมคโดนัลด์พูดถูกที่จะเน้นว่าชุดการทดสอบห้าชุดที่มีกำหนดสิ้นสุดในวันที่ 31 กรกฎาคม

หมายความว่าการหมุนเวียนเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ และฝ่ายของเขาได้รับการเติมเต็มด้วยการเกิดขึ้นของผู้รอบรู้อย่างแท้จริงในคาเมรอนกรีน ซึ่งเป็นส่วนประกอบของการโจมตีของออสเตรเลีย สำหรับ Edgbaston จะยังน่าสนใจ

จากภายนอก แพท คัมมินส์เป็นกัปตันทีมและสก็อตต์ โบแลนด์นักขว้างฟอร์มดีและตัวซวยของอังกฤษเมื่อ 18 เดือนที่แล้ว การตัดสินครั้งสุดท้ายเป็นการตัดสินที่ตรงไปตรงมาระหว่างจอช เฮเซิลวูด ซึ่งคาดว่าจะฟิตทันหลังพลาด WTC รอบชิงชนะเลิศด้วยการอยู่เคียงข้างกัน ปัญหาและยิ่งทำให้ Starc ตกร่องมากขึ้น

ในทางตรงกันข้าม อังกฤษต้องตัดสินใจว่า Moeen Ali จะเข้ามาเสริมหรือไม่หลังจากอาการบาดเจ็บที่หลังของ Jack Leachทำให้เขาออกจากการแข่งขัน อีกทางเลือกหนึ่งคือเล่นช่างเย็บผ้า 4 คนและพึ่งพาการพักเบรกของ Joe Root เพื่อบรรเทาทุกข์ ด้วยความสามารถของ Stokes ในการเอาชนะอาการบาดเจ็บที่เข่าที่สั่งสมมาอย่างยาวนานของเขา

หนึ่งสัปดาห์ของอากาศร้อนในเบอร์มิงแฮมทำให้การโจมตีแบบไร้รอยต่อของอังกฤษมีโอกาสน้อยลง ซึ่งหมายความว่าหนึ่งในจิมมี แอนเดอร์สัน, โอลลี โรบินสัน, สจวร์ต บรอด และมาร์ค วูดจะต้องหลีกทาง McDonald ซึ่งสังเกตว่า Moeen หยุดพักจาก Test cricket เป็นเวลาสองปีกำลังสัมผัสถึงช่องโหว่ที่เป็นไปได้ที่นี่

แมคโดนัลด์กล่าวว่า “โมไม่ได้เล่นเกมเรดบอลเป็นระยะเวลานาน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาจะต้องเตรียมพร้อม เขามีการแจ้งเตือนล่วงหน้า 2-3 สัปดาห์ แต่ Jack Leach ช่วยเสริมเกมรุกและความสามารถในการยิงประตูของเขาจริงๆ และวิธีที่ Ben Stokes ใช้เขาก็ดุดันขึ้นเล็กน้อยและได้รับรางวัลมากมาย

“มันจะไม่เหมือนเดิม – พวกเขาจะต้องทำงานที่แตกต่างกันเล็กน้อย – ไม่ต้องสงสัยเลย”


ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ tangotaxidancers.com

แทงบอล

Releated